Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn Tecco chi nhánh Thái Nguyên và Công ty cổ phần QDP,Công ty cổ phẩn Sài Gòn Land với dự án Tecco Camelia Complex 

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn Tecco chi nhánh Thái Nguyên và Công ty cổ phần QDP,Công ty cổ phẩn Sài Gòn Land với dự án Tecco Camelia Complex 

Hướng tới mục đích xây dựng nên những khu chung cư chất lượng, ngày 20/2/2020 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Tecco- chi nhánh Thái Nguyên và 2 nhà thầu thi công là Công ty cổ phần QDP, Công ty cổ phần Sài Gòn Land với dự án Tecco Elite city – Thái Nguyên. Đây là bước ngoặt lớn trong việc triển khai thi công Siêu dự án.

Sơ lược về dự án Tecco Camelia Complex

Tecco Camelia Complex có vị trí vàng ở ngay trung tâm Tp Thái Nguyên. Khu chung cư này tọa lạc tại phường Thịnh Đán, tiếp giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Dự án sở hữu một tọa độ “2 trong 1” khi vừa gần trung tâm, vừa dễ dàng di chuyển đến các thành phố lân cận như Hà Nội, Lạng Sơn, Bắc Cạn.

Kết quả hình ảnh cho tecco complex thái nguyên

Dự án bao gồm 6 tòa tháp cao 32 tầng với nhiều tiện ích nội ngoại thất xung quanh làm gia tăng giá trị cuộc sống cho khách hàng. Có thể kể đến như: Trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống nhà hàng, phòng tập gym, sức khỏe và làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,… Tecco Camelia Complex được ví von với các tên là “phố trong thành phố”, hiện đại, chất lượng, đầy đủ và đẳng cấp.

Các bên tham dự lễ ký kết

Lễ ký kết với góp mặt của ban giám đốc cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của 3 công ty là Tập đoàn Tecco chi nhánh Thái Nguyên, QDP và Sài Gòn Land. Được diễn ra tại chung cư Tecco Camelia Complex, phường Thịnh Đán, Tp Thái Nguyên.

Bên chủ đầu tư chính là tập đoàn Tecco chi nhánh Thái Nguyên với dự án chung cư Tecco Elite City. Bên đối tác có 2 đơn vị là công ty cổ phần QDP và công ty cổ phần Sài Gòn Land có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty Cổ Phần Sài Gòn land đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình dự án chung cư, nhà ở, khu du lịch nghỉ dưỡng, khu đô thị,… Với những nhà lãnh đạo, quản lý dự án, kiến trúc sư, kỹ sư và những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Sài Gòn Land luôn mang đến cho khách hàng và đối tác của mình những công trình chất lượng nhất.

Công ty Cổ phần QDP thành lập từ năm 2017, cùng kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, đạt được những thành công nhất định trong thời gian qua. QDP luôn lắng nghe và đặt lợi ích của khách hàng, của đối tác lên hàng đầu để công ty phát triển bền vững hơn trong tương lai.

Nội dung của buổi ký kết

Trong buổi lễ, các bên đã cam kết sẽ thực hiện đúng như điều lệ đã ký kết trong hợp đồng. Tập đoàn Tecco chi nhánh Thái Nguyên sẽ là chủ đầu tư của dự án Tecco Camelia Complex, 2 đối tác là QDP và Sài Gòn Land sẽ cam kết thực hiện đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng trong toàn bộ công trình tại dự án. Công ty cổ phần QDP sẽ xây 4 trong 6 tòa của dự án (Tòa B,C,D,E) và công ty cổ phần Sài Gòn Land sẽ thi công 2 tòa (A1,A2).

Đại diện công ty cổ phần QDP phát biểu: “Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện để Tecco Camelia Complex là một khu chung cư đáng mơ ước, là nơi cư dân có cuộc sống tiện nghi, đầy đủ và đặc biệt là an toàn. Hy vọng trong tương lai, QDP và Tecco sẽ có thể tiếp tục hợp tác với những dự án chất lượng, làm hài lòng khách hàng

Việc hợp tác giữa Tập đoàn Tecco chi nhánh Thái Nguyên và 2 công ty cổ phần QDP, Sài Gòn Land với dự án Tecco Camelia Complex dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp. Mục đích nhằm tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế giữa các bên.

Buổi ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với những nội dung trong hợp đồng thỏa thuận đều được ghi nhận. Hy vọng trong tương lai, Tecco sẽ có thể tiếp tục đồng hành cùng 2 bên đối tác để cùng nhau tạo ra những công trình chất lượng phục vụ khách hàng của mình.